Hạt giống 2017 – Học để trưởng thành

 Ngày 28/5, tại Hà Nội diễn ra chương trình Hạt giống 2017 chủ đề Học để trưởng thành, dành cho cộng đồng học sinh lớp 12 chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Tại các trại Toán - Lí - Hóa, trại Lí - Hóa - Sinh và 2 trại Toán - Văn – Anh, các em học sinh nhận được những giải đáp thắc mắc, tận tình tư vấn của các thầy cô giàu kinh nghiệm.

“Hạt giống 2017” tổ chức với ý nghĩa nhằm khích lệ, động viên tinh thần các em học sinh cũng như cung cấp những kinh nghiệm ôn luyện thi, đồng thời chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc của các em trước kỳ thi THPT quốc gia 2017 sắp tới.

Trong giai đoạn ôn thi nước rút, hầu hết em học sinh đều có tâm trạng bỡ ngỡ gặp khó khăn, vướng mắc  nhiều vấn đề xoay quanh kỳ thi THPT quốc gia. Cùng chia sẻ tâm trạng này của các em học sinh, Hạt giống 2017 đã bố trí 4 trại tư vấn học tập: trại Toán – Lí – Hóa, trại Lí – Hóa – Sinh và 2 trại Toán – Văn – Anh với sự tham gia tư vấn của các thầy cô giàu kinh nghiệm.

Sự kiện đã tiếp nhận hàng nghìn câu hỏi của học sinh về c ác vấn đề xoay quanh kỳ thi THPT quốc gia. Những thắc mắc này đều được thầy cô tư vấn trực tiếp, cặn kẽ và thỏa đáng. Hạt giống 2017 đã khép lại với những giờ phút xúc động, làm phong phú thêm hành trang kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm để các bạn tự tin chinh phục kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Sau đây là một số hình ảnh về sự kiện:

“Hạt giống 2017” do Hệ thống Giáo dục HOCMAI tổ chức đã thu hút hơn 400 học sinh từ khắp các tỉnh thành và hơn 20 thầy, cô giáo tham dự.

Học sinh có nhiều trải nghiệm thú vị thông qua các nội dung hoạt động của Chương trình như: học tập, làm bài thi tổ hợp môn và toán trắc nghiệm, giao lưu với các thày cô…

Nhằm đem tới một không khí hoạt động sôi nổi, vui vẻ đoàn kết, chương trình tổ chức “Đường chạy sắc màu” với sự tham gia của hơn 400 thành viên gồm các thày cô giáo và các em học sinh.

TD

dangcongsan.

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb