Độc đáo, ấn tượng trong đêm trình diễn thứ 3 của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017

Tối 27/5, với chủ đề “Kim”, đêm trình diễn thứ 3 của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) tiếp tục diễn ra với những màn pháo hoa độc đáo, ấn tượng của 2 đội đến từ Trung Quốc và Anh.

Đến với đêm "Kim", đội pháo hoa Trung Quốc kể lại câu chuyện tình lãng mạn dựa trên bộ phim Titanic nổi tiếng

Theo Ban tổ chức, Đội pháo hoa của Trung Quốc đã từng tham dự Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng và đoạt giải Nhì năm 2012. Lần này, đến với DIFF 2017, Đội pháo hoa Trung Quốc- Zhong Licing sẽ có màn trình diễn tái hiện câu chuyện tình lãng mạn dựa trên bộ phim nổi tiếng Titanic. 2000 quả pháo, 5 chương và mỗi chương sẽ gắn với một bài hát trong bộ phim, đội Trung Quốc hy vọng khán giả sẽ “yêu thích và say đắm với phần thể hiện của chúng tôi trong đêm Kim”.

Trong khi đó, với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháo hoa, đội Anh sẽ thể hiện chủ đề “Tỏa sáng Ngũ hành sơn” với một màn trình diễn hấp dẫn kết hợp hài hòa yếu tố âm nhạc, ánh sáng và kỹ thuật bắn pháo hoa. Theo ông Mark Kensall- đội trưởng đội pháo hoa Anh Quốc hé lộ trước buổi thi đấu: “Chúng tôi sẽ kết hợp giữa nhiều thể loại âm nhạc như Rocks, pop, nhạc cổ điển, nhạc hiện đại… để cống hiến một đêm pháo hoa nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả”.

Sau đây là những hình ảnh ấn tượng của các màn pháo hoa do 2 đội trình diễn trong đêm “Kim”:

Khi theo dõi những màn pháo hoa của đội Trung Quốc, nếu người xem thích thú với sắc màu của pháo hoa bao nhiêu thì nền nhạc du dương và lãng mạn càng tạo nên những thú vị rất mới khi trải nghiệm pháo hoa

Còn đối với đội pháo hoa đến từ Anh quốc, bài trình diễn trong đêm Kim cũng thật sự ấn tượng

Khép lại đêm diễn của đội Anh, người xem ra về nhưng vẫn còn lưu luyến không quên của đêm pháo hoa kể về núi Ngũ Hành sơn thơ mộng và nhiều cảm xúc

Đình Tăng

dangcongsan.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb