Xác định 4 đội bóng Nhi đồng lọt vào Vòng chung kết

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn, vòng loại Bảng 3 Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc năm 2017 – Cúp FAMI KID tại Bình Phước đã xác định được 4 cái tên lọt vào Vòng chung kết tại Đà Nẵng vào tháng 8 tới.

Ở bảng A, do chỉ có 3 đội nên sau 2 trận thắng hết sức ấn tượng trước Khánh Hòa 8-1 và Bến Tre với tỷ số khó tin 16-0,  các cầu thủ nhí đội chủ nhà Bình Phước nghiễm nhiên có 1 vé dự tranh vòng chung kết. Vé còn lại của bảng đấu này cũng thuộc về Khánh Hòa vì đã có có chiến thắng quan trọng 4-0 trước đối thủ trực tiếp là Bến Tre.

Ở bảng B, với 3 trận toàn thắng, đội Nhi đồng Thăng Long FC của TPHCM cũng có 1 vé dự tranh vòng chung kết với vị trí nhất bảng; ngôi nhì bảng B thuộc về Nhi đồng Tây Ninh với 2 trận thắng, 1 trận thua.

Theo điều lệ chung, các bảng đấu vòng loại Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc Cúp FAMI KID năm 2017 chỉ dừng lại sau khi xác định được những cái tên dự tranh vòng chung kết. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ Ban tổ chức cũng như đề nghị của các đội bóng, bảng đấu diễn ra tại Bình Phước sẽ có thêm 2 trận bán kết và 2 đội thắng bán kết sẽ vào chung kết tranh chức vô địch vào ngày 17 tháng 6./.

Nguyễn Tấn-Phạm Tăng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb