Khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc

Chiều ngày 10/8, tại Cung Thể thao Tiên Sơn (TP Đà Nẵng) diễn ra Lễ khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc- Cúp Fami Kid 2017.

Bà Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Trần Văn Chung đã đến dự và động viên Ban huấn luyện, các cầu thủ đội Nhi đồng Bình Phước.

Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc-Cúp Fami Kid năm 2017 là giải đấu do Báo Nhi đồng và Liên đoàn Bóng đá ViệtNamphối hợp tổ chức hàng năm. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu nhi đồng trong dịp hè, đồng thời phát động phong trào TDTT trong lứa tuổi thiếu niên nhi đồng nhằm phát hiện những tài năng bóng đá cho thể thao nước nhà.

Vòng chung kết năm nay được tổ chức tại Cung Thể thao Tiên Sơn (TP Đà Nẵng), từ ngày 10/8 đến ngày 18/8/2017. 16 đội bóng đến từ các địa phương trong cả nước sẽ được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 8 đội vào tứ kết.

Tại buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao tặng 14 phần quà của Bộ trưởng – Chủ nhiệm ủy ban Dân tộc của Quốc hội cho các cầu thủ người dân tộc thiểu số tham dự giải.

Sáng ngày 11/8, đội bóng đá Nhi đồng Bình Phước sẽ có trận đấu với đội Nhi đồng Vĩnh Phúc ở lượt đấu đầu tiên trong khuôn khổ bảng A.

 Phạm Tăng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb