Vòng chung kết Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc: Bình Phước có 3 điểm đầu tiên

Sáng ngày 11/8, tại Cung Thể thao Tiên Sơn (TP Đà Nẵng), Đội Bóng đá Nhi đồng Bình Phước đã bước vào lượt trận thi đấu đầu tiên ở Bảng A, gặp Đội bóng đá Nhi đồng tỉnh Vĩnh Phúc, để giành 1 trong 2 chiếc vé ở Bảng A vào vòng tứ kết Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc- Cúp Fami Kid 2017.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ đội Bình Phước đã tràn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng sớm. Thế nhưng, đội gặp rất nhiều khó khăn trước sự phòng ngự chặt chẽ của đội Nhi đồng tỉnh Vĩnh Phúc. Đến phút thứ 11 của hiệp thi đấu thứ nhất, cầu thủ mang áo số 12 Đàm Trọng Phú của đội bóng Bình Phước đã ghi bàn thắng đầu tiên khai thông bế tắc. Thi đấu tự tin và phối hợp đẹp mắt, đến phút thứ 21 của trận đấu, cầu thủ mang áo số 7 Nguyễn Tuấn Sang đã nhân đôi cách biệt cho đội bóng miền Đông Nam bộ. Tuy nhiên, chỉ hai phút sau đó, cầu thủ mang áo số 8 Nguyễn Hữu Dương của đội Vĩnh Phúc đã có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1 – 2.

Những phút còn lại của trận đấu, 2 đội đã liên tiếp tạo ra được nhiều pha bóng nguy hiểm trước khung thành của nhau nhưng vẫn không có thêm bàn thắng nào được ghi thêm. Thắng trận này, đội bóng tỉnh Bình Phước đang tạm dẫn đầu bảng A, với 3 điểm vì ở trận đấu còn lại của bảng A, hai đội bóng Nhi đồng Yên Bái và thành phố Hải Phòng đã hòa nhau với tỷ số 2-2.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, lãnh đạo tỉnh Bình Phước đã xuống sân chúc mừng và thưởng nóng cho các cầu thủ nhi đồng Bình Phước.

Ngày mai, Đội bóng Nhi đồng Bình Phước sẽ tiếp tục thi đấu lượt trận thứ 2 ở bảng A gặp đội Nhi đồng thành phố Hải Phòng./.

Phạm Tăng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb