Bình Phước giành vé vào vòng tứ kết Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc

Ngày thi đấu thứ 2 (12.8) trong khuôn khổ bảng A Vòng chung kết giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc, đội Nhi đồng Bình Phước đã thi đấu xuất sắc và có chiến thắng quan trọng trước Hải Phòng để giữ vững ngôi đầu bảng.

Thi đấu trước một đối thủ có thể hình hoàn toàn vượt trội là Hải Phòng, nên khi tiếng còi khai cuộc cất lên, các cầu thủ nhi đồng Bình Phước đã chủ động tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng sớm để tạo lợi thế. Và chỉ 5 phút sau, đội đã có bàn thắng đầu tiên do công của cầu thủ mang áo số 7 Nguyễn Tuấn Sang. Có bàn thắng dẫn trước, các cầu thủ nhí của Bình Phước càng thi đấu hưng phấn hơn với những pha phối hợp tấn công đẹp mắt. Phút thứ 22 của trận đấu, Nguyễn Tuấn Sang một lần nữa ghi tên mình vào danh sách ghi bàn với một pha lập công từ một góc hẹp. Chưa dừng lại ở đó, Nhi đồng Bình Phước tiếp tục có bàn thắng thứ 3 ở phút thứ 24 do công của cầu thủ mang áo Đoàn Như Nam.

Những phút còn lại của trận đấu, dù đội nhi đồng Hải Phòng đã rất nỗ lực để tìm một bàn thắng danh dự nhưng không một lần xuyên thủng hàng phòng ngự được tổ chức rất chắc chắn của đội Nhi đồng Bình Phước.

Thắng trận này, đội Bóng đá Nhi đồng Bình Phước giữ vững ngôi đầu bảng A và chính thức giành một tấm vé vào vòng tứ kết của giải. Ở lượt đấu cuối của bảng A diễn ra vào sáng mai (13.8), đội bóng Bình Phước sẽ gặp Yên Bái, đội được đánh giá là yếu nhất bảng.

Phạm Tăng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb