Thua SHB Đà Nẵng, Bình Phước dừng bước ở tứ kết

Chiều nay 15/8, đội bóng Nhi đồng Bình Phước đã thi đấu trận tứ kết Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc năm 2017. Thi đấu đầy nỗ lực nhưng chung cuộc, Nhi đồng Bình Phước đã để tuột tấm vé vào đá trận bán kết vào tay đội chủ nhà Đà Nẵng.

Với quyết tâm rất cao để giành tấm vé vào vòng bán kết, cùng lợi thế sân nhà nên ngay sau tiếng còi khai cuộc, đội chủ nhà Đà Nẵng đã tràn lên tấn công với nhiều pha uy hiếp khung thành của Đội Nhi đồng Bình Phước. Thế nhưng, những pha hãm thành của Đà Nẵng chưa thể cụ thể hóa thành bàn thắng thì Bình Phước lại có bàn thắng mở tỉ số trước ở phút thứ 13 của trận đấu. Sau một pha phối hợp đẹp mắt, cầu thủ Nguyễn Tuấn Sang (số 7 ) đã có đường chuyền thuận lợi cho đồng đội Võ Kim Bảo (số 10) băng xuống ghi bàn. Sau khi có bàn thắng dẫn trước, các cầu thủ Bình Phước đã lấy lại được thế trận và thi đấu có phần lấn lướt trước đội chủ nhà.

Tuy nhiên, đến phút thứ 30 của trận đấu, trọng tài bất ngờ cho đội chủ nhà được hưởng một quả phạt đền san bằng cách biệt. Những phút cuối của trận đấu, Bình Phước nỗ lực tấn công để giải quyết trận đấu thì bất ngờ Đà Nẵng ghi bàn thắng thứ hai và giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

Với trận thua này, các cầu thủ nhí Bình Phước đã phải dừng bước ở vòng tứ kết giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc năm nay./.

                                  Phạm Tăng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb