Trao 460 suất học bổng “vì em hiếu học” tại Đắk Lắk

Sáng 11/9, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel – Chi nhánh Đắk Lắk phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh này tổ chức chương trình trao 460 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện M’Đrắk.

Đại diện Chi nhánh Viettel Đắk Lắk trao học bổng “Vì em hiếu học” tại huyện M’Đrắk, Đắk Lắk

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 110 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập tại 11 xã trên địa bàn huyện M’Đrắk, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng, kèm theo sách vở và dụng cụ học tập.

Trong năm 2017, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel – Chi nhánh Đắk Lắk phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học các huyện, xã tiếp tục trao 350 suất học bổng còn lại đến các em học sinh tại các trường học vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh.

Được biết, chương trình học bổng “Vì em hiếu học” được Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục – Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam thực hiện trên toàn quốc trong thời gian 10 năm (từ năm 2014 đến năm 2024), với kinh phí hỗ trợ lên tới hơn 260 tỷ đồng. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Chi nhánh Viettel Đắk Lắk trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo hiếu học trong tỉnh.

Từ năm 2014 – 2016, thông qua chương trình “Vì em hiếu học”, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel – Chi nhánh Đắk Lắk đã trao 1.320 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại các xã đặc biệt khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng. Đây là những phần quà ý nghĩa nhằm góp phần động viên các em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ tương lai của mình./.

Tin, ảnh: Nhật Anh

dangcongsan

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb