Tiến độ thực hiện một số dự án, công trình trọng điểm của tỉnh còn chậm

Sáng ngày 17/10 lãnh đạo các Ban, sở, ngành và doanh nghiệp thuộc Khối kinh tế đã tham dự cuộc họp giao ban tình hình thực hiện nhiệm vụ Quý III và phương hướng, nhiệm vụ quý IV/2017 tại Ban quản lý các Khu kinh tế tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh chủ trì cuộc họp.

Theo báo cáo tại hội nghị, trong quý III/2017, các Ban, sở, ngành và doanh nghiệp thuộc khối đã cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao về các lĩnh vực thuộc khối. Tuy nhiên, tiến độ thực hiện một số dự án, công trình trọng điểm của tỉnh vẫn còn chậm do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan.

Tại cuộc họp, lãnh đạo các Ban, sở, ngành và doanh nghiệp thuộc khối cũng đã đề xuất, kiến nghị giải quyết những khó khăn, vướng mắc thuộc lĩnh vực ngành quản lý.

Trên cơ sở đồng tình với những ý kiến, kiến nghị của các Ban, sở, ngành tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh yêu cầu: các Ban, sở, ngành liên quan chú trọng đẩy nhanh tiến độ các công trình; giải quyết thủ tục cho các nhà đầu tư và đảm bảo chất lượng thực hiện, đặc biệt chú trọng đến các dự án trọng điểm của tỉnh như: Vincom Bình Phước; đường ĐT741 đoạn Đồng Xoài -Phước Bình, đường Sao Bọng – Đăng Hà…; Chú trọng công tác phòng chống bão lũ, đảm bảo an toàn cho các hồ chứa và nước sinh hoạt, sản xuất cho người dân…/.

              Minh Nhật – Đặng Hùng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb