Giao lưu văn nghệ “Nghĩa tình biên giới”

Tối ngày 17/10, Cục Chính trị Quân khu 7 phối hợp với Cục Chính trị Bộ đội Biên phòng tổ chức Giao lưu văn nghệ “Nghĩa tình biên giới” tại xã Đak Ơ, huyện Bù Gia Mập.

Dự đêm giao lưu có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền, lãnh đạo huyện Bù Gia Mập , các đơn vị LLVT đứng chân trên địa bàn cùng đông đảo nhân dân địa phương.

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với phần biểu diễn đặc sắc của Đoàn văn công Quân khu 7 và Bộ đội Biên phòng. Gần 20 tiết mục hát múa ca ngợi quê hương Bình Phước, ca ngợi truyền thống QĐND ViệtNam… đã khơi dậy truyền thống hào hùng của dân tộc, tình đoàn kết quân dân. Ngoài ra, các đại biểu còn thưởng thức tiết mục biểu diễn cồng chiêng của đồng bào dân tộc Stiêng ở địa phương.

Sáng cùng ngày, Cục Chính trị Quân khu 7 phối hợp với Cục Chính trị Bộ đội Biên phòng cũng đã tổ chức cho Đoàn y bác sĩ Bệnh viên quân dân y Miền Đông (Quân khu 7) khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân địa phương, tặng hơn 200 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, các em thiếu nhi và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng nền QPTD và phong trào bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới. Đồng thời, thăm hỏi và tặng quà cho các đồn biên phòng, chốt dân quân và Đại đội 568 thuộc Ban CHQS huyện Bù Gia Mập. Tổng kinh phí cho hoạt động dân vận đợt này gần 150 triệu đồng./.

                                                                                             Văn Minh

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb