Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017 diễn ra từ 5-12/11

 Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017 sẽ diễn ra từ 5 – 12/11/2017 tại Viện Goethe Hà Nội (56 – 58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội).

Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017 diễn ra từ 5-12/11 (Ảnh: BTC cung cấp)

Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017 do Doclab (trung tâm thử nghiệm về phim tài liệu và nghệ thuật video) và Viện Goethe, Hà Nội thực hiện dành riêng cho phim tài liệu sáng tạo và phim thể nghiệm độc lập. Chương trình sẽ mang đến những tác phẩm độc lập mới của điện ảnh Việt Nam cũng như điện ảnh khu vực và quốc tế. Đó là những tác phẩm có sức sáng tạo, có khả năng rộng mở điện ảnh với cách tiếp cận mới, độc đáo.

Trong khuôn khổ Liên hoan phim sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: Hội thảo “Thời gian, Không gian và Xung động trong điện ảnh Đông Nam Á”; giới thiệu về những thực hành thẩm mĩ và chủ đề đương đại trong các liên hoan phim ngắn quốc tế; lớp học về thu âm thực địa cùng với Ernst Karel (chuyên gia âm thanh đến từ Sensory Ethnography Lab của đại học Harvard), chương trình chiếu phim tuyển chọn theo hai chủ đề: “Khi đó và bây giờ” và “Chân dung”; tuyển chọn phim và buổi giới thiệu thực hành thẩm mỹ từ Liên hoan phim ngắn quốc tế Hamburg…

Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017 là cơ hội để khán giả Việt Nam được gặp gỡ và trò chuyện cùng các nhà làm phim trong, ngoài nước. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để các nhà làm phim phát huy tính sáng tạo và có những tác phẩm điện ảnh chất lượng./.

HN

dangcongsan.vn

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb