Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng hoàn thành sản lượng năm 2017

Sáng 5/12, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đã tổ chức lễ mừng công hoàn thành sản lượng năm 2017.

Dự lễ có bà Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Trăm, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Ngọc Trai, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo các huyện, thị xã; lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, các công ty cao su bạn đã đến dự.

Theo báo cáo, tính đến hết ngày 30/11/2017, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đã khai thác được trên 23.000 tấn mủ, đạt hơn 100% kế hoạch Tập đoàn giao, về trước kế hoạch 31 ngày. Trong quá trình khai thác và thu hoạch mủ, Công ty luôn chấp hành nghiêm quy trình kỹ thuật, tuyệt đối không cạo đèn, không cạo gia tăng cường độ, bảo đảm vườn cây được giữ ổn định và lâu dài. Trên cơ sở kết quả sản xuất – kinh doanh đạt được, Công ty phấn đấu đến hết năm 2017 sẽ khai thác được trên 25.700 tấn mủ, vượt 2.700 tấn mủ và đạt 111,7% kế hoạch Tập đoàn giao; đồng thời, là năm thứ 11 liên tiếp nằm trong Câu lạc bộ 2 tấn của Tập đoàn.

Ghi nhận và biểu dương những nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Công ty trong năm 2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng mong muốn, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Phú Riềng Đỏ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà Tập đoàn giao trong năm 2018; đồng thời, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên, người lao động, đóng góp tích cực vào thu ngân sách của địa phương.

Với những thành tích đạt được trên, tại buổi lễ mừng công, tập thể Công ty và 6 nông trường về trước kế hoạch đã được Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam biểu dương khen thưởng. Ngoài ra, lãnh đạo Công ty cũng khen thưởng cho các đơn vị trực thuộc hoàn thành sớm kế hoạch năm 2017./.

Lệ Quyên – Phạm Tăng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb