Phó Bí thư Tỉnh ủy gặp mặt đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Sáng ngày 8/12, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Văn Châu đã gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 diễn ra từ ngày 10 đến 13 tháng 12 tại Hà Nội. Theo Bí thư Tỉnh đoàn Trần Quốc Duy, đoàn đại biểu Bình Phước tham dự Đại hội lần này gồm 12 đại biểu. Đến thời điểm này, đoàn đã chuẩn bị sẵn sàng các nội dung quan trọng để đóng góp tại Đại hội.

Phát biểu dặn dò đoàn đại biểu của tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Văn Châu nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề, do đó, các đại biểu cần chuẩn bị thật tốt các điều kiện, nội dung, thực hiện tốt nội quy, quy chế của Đại hội. Ngoài ra, Đoàn cần chọn những vấn đề có trọng tâm, trọng điểm để thảo luận tại các diễn đàn cũng như các hoạt động của Đại hội…Đặc biệt, trong các phiên thảo luận, đoàn cần đề xuất đưa văn hóa giao tiếp vào trong các trường học; Trong xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Đoàn thanh niên cần phát huy tinh thần xung kích, tháo gỡ khó khăn để thanh niên lập thân lập nghiệp. Ngay sau Đại hội, mỗi đại biểu sẽ là những báo cáo viên, tuyên truyền viên tuyên truyền về định hướng, chủ trương, quyết sách tại Đại hội cũng như Nghị quyết của Đại hội Đoàn tỉnh Bình Phước.

Thay mặt đoàn đại biểu, Bí thư Tỉnh đoàn Trần Quốc Duy hứa sẽ quyết tâm cùng với toàn đoàn tham gia có chất lượng các hoạt động, các diễn đàn, chấp hành nghiêm các nội quy, quy định của đại hội, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng mà các lãnh đạo tỉnh đã gửi gắm vào tuổi trẻ tỉnh nhà.

Dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng đã tặng quà và chúc các đại biểu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào thành công của Đại hội./.

                                                                   Anh Ngọc – Đặng Hùng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb