Tổng kết công tác thi đua các Đài PTTH khu vực Đông Nam bộ năm 2017

Sáng ngày 4/1, Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Thuận-Cụm trưởng cụm thi đua số 7- gồm các Đài Phát thanh – truyền hình khu vực miền Đông Nam bộ đã tổ chức tổng kết công tác thi đua năm 2017. Cụm có 6 thành viên gồm Đài PT&TH các tỉnh: Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Dương.

Năm 2017, các Đài PT&TH khu vực miền Đông Nam bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ Thông tin-Truyền thông và tỉnh giao. Các Đài tập trung tuyên truyền có kết quả những sự kiện chính trị lớn, tình hình kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương và đất nước, công tác cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng, hoạt động tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương. Năm qua, các Đài cũng đã có nhiều bài viết, phóng sự có tính chiến đấu cao để đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thông tin không đúng, xuyên tạc của các thế lực thù địch và tiếp tục dành thời lượng tuyên truyền việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào thi đua chung sức chung lòng xây dựng nông thôn mới. Các Đài tiếp tục đổi mới khung chương trình phát sóng, tăng thời lượng và chất lượng các chương trình tự sản xuất. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng tập trung nâng cao chất lượng các Trang thông tin điện tử. Hiện đã có 5 đài trong khu vực thực hiện số hóa truyền hình, phát sóng truyền hình mặt đất theo đúng lộ trình.

Năm 2018, các Đài PT&TH khu vực miền Đông Nam bộ tiếp tục tuyên truyền Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; tập trung phản ảnh tình hình kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, vấn đề biển đảo, các ngày lễ lớn; đẩy mạnh cải tiến cơ cấu, nâng cao chất lượng phát sóng, thực hiện xã hội hóa một số hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ truyền hình, sản xuất chương trình và tiếp tục thực hiện lộ trình số hóa truyền hình.

Tại hội nghị, các thành viên trong cụm đã thống nhất đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu năm 2017 cho Đài Phát thanh& Truyền hình Bình Thuận, tặng Bằng khen cho Đài Đồng Nai và Bình Phước.

Hà Giang – Lâm Khoa

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb