Hội nghị giao ban báo chí tháng 1/2018

Chiều ngày 4/1, dưới sự chủ trì của bà Nguyễn Thị Minh Nhâm –Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy- Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí tháng 1/2018. Lãnh đạo các ban, sở, ngành và đại diện các cơ quan báo chí, lãnh đạo các đơn vị cung cấp thông tin đã tham dự hội nghị.


Theo đánh giá, trong tháng 12/2017, các cơ quan báo chí trong tỉnh đã cơ bản thực hiện đúng và đầy đủ các nội dung định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, góp phần củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng và sự đồng thuận của xã hội. Cụ thể, các cơ quan báo chí của tỉnh đã có nhiều bài viết tập trung tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, việc đưa các Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống; Việc tổ chức học tập, quán triệt các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII; Kì họp thứ Năm HĐND tỉnh khóa IX; Hội nghị Ủy ban điều phối lần thứ 11, Khu vực Tam giác phát triển Campuchia – Lào – Việt Nam;..

Định hướng về công tác tuyên truyền trong tháng 1 năm 2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu các cơ quan báo chí cần tiếp tục tập trung tuyên truyền việc nghiên cứu, quán triệt, xây dựng kế hoạch thực hiện các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII; Tuyên truyền có chiều sâu về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí; Phong trào “Người Bình Phước nói lời hay làm việc tốt” và các ngày lễ, ngày kỷ niệm quan trọng trong tháng 1/2018…

Minh Nhật – Thanh Lâm

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb