Công đoàn CTCP Cao su Đồng Phú tổng kết hoạt động năm 2017

Sáng ngày 9/01, Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú tổ chức tổng kết hoạt động năm 2017, xây dựng phương hướng nhiệm vụ 2018 và tuyên dương công nhân ưu tú của công ty.

Năm 2017, giá mủ cao su quí IV giảm so với bình quân 9 tháng đầu năm; tình hình bệnh phấn trắng cũng như thời tiết bất lợi, mưa kéo dài…đã ảnh hưởng đến tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty; nhưng với sự nỗ lực của tổ chức công đoàn, đoàn viên công đoàn các cấp, hoạt động công đoàn trong năm đã có những đóng góp nhất định vào sự ổn định và phát triển của Công ty. Đồng thời, Công đoàn Công ty đã tổ chức triển khai toàn diện các mặt công tác theo chương trình, kế hoạch đã đề ra; đẩy mạnh các phong trào thi đua như: Phong trào luyện tay nghề giỏi; phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” với trên 98% nữ công nhân lao động đạt; phong trào xanh- sạch- đẹp, cơ quan đơn vị đạt chuẩn văn hóa và các phong trào văn hóa văn nghệ; thể dục thể thao, bóng đá; hội thi nâng cao tay nghề,…Hoạt động công đoàn oa5tHoa5t Hoađã hướng về cơ sở, gần hơn với người lao động và đã kịp thời động viên, khuyến khích người lao động trên nhiều lĩnh vực.

Các hoạt động xã hội từ thiện luôn được người lao động đồng tình hưởng ứng. Các cấp công đoàn đã thăm và tặng quà CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng và sửa chữa 14 căn nhà “Mái ấm công đoàn” với tổng số tiền gần 800 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng sửa chữa 101 nhà ở cho cán bộ – công nhân lao động với tổng số tiền trên 3 tỷ đồng,…Công tác xây dựng tổ chức công đoàn đã đi vào chiều sâu và hướng mạnh về cơ sở. Phân loại cuối năm có 15/15 Công đoàn cơ sở đạt vững mạnh xuất sắc.

Dịp này, Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú đã tuyên dương 200 công nhân ưu tú đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

                                                                              Trung Quang – Đặng Hùng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb