HLV Park Hang-seo nép sau khu kỹ thuật, vì quá căng thẳng cuối trận

Ông thầy người Hàn Quốc hồi hộp và lo lắng khi Việt Nam bị Syria vây hãm liên tục trong ít phút cuối trận đấu hôm 17/1.

Những tình huống thót tim của U23 Việt Nam trong trận hoà Syria.

Trong trận đấu mang tính quyết định với Syria, HLV Park Hang-seo như thường lệ vẫn luôn nhiệt huyết, sôi động ngoài đường biên để hò hét, chỉ đạo các cầu thủ.

Tuy nhiên, đến những phút cuối trận khi các cầu thủ đối phương gia tăng sức ép, liên tục vây hãm khung thành U23 Việt Nam, ông thầy người Hàn đã quay lưng lại, ôm tường khu kỹ thuật, không dám nhìn vào những gì đang diễn ra.

Theo tình thế của bảng D lúc ấy, chỉ cần hoà Syria, Việt Nam sẽ theo chân đầu bảng Hàn Quốc đi tiếp, đồng nghĩa với việc lần đầu tiên vượt qua vòng bảng giải U23 châu Á.

Ông Park Hang-seo vì thế càng bội phần hồi hộp khi đồng hồ điểm những giây cuối của thời gian bù giờ. Chiến lược gia từng dự World Cup 2002 đứng lùi hẳn ra sau khu kỹ thuật, khoanh tay, nhắm mắt chờ đợi tiếng còi mãn cuộc.

Ông chỉ vỡ oà trong niềm vui cùng các cộng sự khi các học trò bảo vệ vững chắc mành lưới đến lúc tan trận. U23 Việt Nam đã làm nên lịch sử khi vào tứ kết giải vô địch châu Á lứa tuổi này.

Hôm nay 18/1, HLV Park Hang-seo cho “xả trại”, để các cầu thủ nghỉ ngơi. Ngày mai, đội mới tập luyện trở lại, chuẩn bị cho trận tứ kết gặp Iraq lúc 18h30 ngày 20/1.

Anh Khoa

thethao.vnexpress.net

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb