Ra mắt Hồi ký của 2 đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy

Chiều ngày 18/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức buổi ra mắt 2 cuốn hồi ký của đồng chí Bùi Thanh Phong và đồng chí Nguyễn Hữu Luật, nguyên Bí thư Tỉnh ủy. Dự lễ ra mắt có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền, cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

2 cuốn hồi ký của 2 đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy kể về quá trình rèn luyện, chiến đấu và trưởng thành của 2 đồng chí. Trong đó, cuốn hồi ký “Bình Phước và con đường tôi đã chọn” của nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thanh Phong dài 200 trang, với 6 chương, gồm: Quê hương Đồng Khởi; Từ khi có ánh sáng chân lý; Mỗi bước ta đi; Trên mảnh đất hòa bình; Bình Phước ngày mới; Tự hào về Bình Phước hôm nay và Ngôi nhà nhỏ của tôi. Còn cuốn hồi ký “Những năm tháng không quên” của nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Luật dài 192 trang, gồm 6 phần. Phần 1 “Tuổi thơ lưu lạc”; Phần 2 “Bước ngoặt cuộc đời”; phần 3 “Sông Bé nghĩa tình”; Phần 4 “Bài học thực tiễn”; Phần 5 “Trả lại tên cho em” và phần cuối “Những bài học kinh nghiệm rút ra từ bản thân”.

Tại buổi ra mắt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền đã bày tỏ niềm xúc động và chúc mừng 2 đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy. Bà cho rằng, 2 cuốn hồi ký không chỉ là những tâm tư, trăn trở của 2 đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, mà còn là những bài học kinh nghiệm cho các thế hệ sau của tỉnh học tập, noi theo./.

                                                                       Tiến Vũ

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb