Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các cơ quan báo chí

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp tới, chiều ngày 31.1, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Tuyết Minh, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Giang Thị Phương Hạnh cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đến thăm và chúc tết tại Báo Bình Phước, Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Phước, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Tuyết Minh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2017 của tập thể cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên, người lao động 2 cơ quan báo chí. Bà cũng biểu dương các cơ quan báo chí đã đồng hành cùng tỉnh trong nhiều sự kiện quan trọng trong năm qua, mong muốn hai cơ quan tiếp tục làm tốt nhiệm vụ chính trị, tuyên truyền những chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước, thành tựu của tỉnh đến với độc giả, khán thính giả.

Đến thăm và chúc tết cán bộ – phóng viên Phân xã Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Phước, Tạp chí Khoa học và Thời đại, Tạp chí Văn nghệ Bình Phước, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Giang Thị Phương Hạnh đã thông báo sơ nét về tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2017; ghi nhận, biểu dương những đóng góp của cơ quan báo chí. Bà cũng đã gởi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Thanh Lâm

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb