Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy

Ghi nhận những đóng góp của tuyển thủ Nguyễn Phong Hồng Duy tại Vòng chung kết U23 Châu Á, đồng thời để động viên người con của Bình Phước, chiều ngày 1/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Nguyễn Văn Lợi cùng các đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị đã đến tận nhà tuyển thủ này tại huyện Chơn Thành để thăm và chúc mừng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Văn Lợi chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích xuất sắc của đội tuyển U23 Việt Nam nói chung và cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy nói riêng tại Vòng chung kết U23 Châu Á.  Bí thư Tỉnh ủy tỉnh mong muốn sau thành công này, Hồng Duy tiếp tục rèn đức, luyện tài, tỏa sáng ở Câu lạc bộ cũng như đội tuyển Quốc gia, tiếp tục cùng đội tuyển thi đấu thành công tại các giải đấu quốc tế, mang lại vinh quang, niềm hạnh phúc cho đất nước, quê hương và người hâm mộ. Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Văn Lợi cũng dành tặng những phần quà ý nghĩa cho Hồng Duy và gia đình, đồng thời chúc gia đình đón năm mới hạnh phúc, thành công.

Đại diện gia đình Hồng Duy cũng đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm và tình cảm của lãnh đạo tỉnh cũng như người hâm mộ tỉnh nhà. Gia đình cũng hứa sẽ tiếp tục bồi dưỡng, giáo dục Hồng Duy cũng như các con trở thành người có ích cho xã hội./.

                                                                 Trần Thể

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb