Bí thư Tỉnh ủy chúc tết Bộ đội biên phòng, tặng quà người nghèo Lộc Ninh

 Sáng ngày 1/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Nguyễn Văn Lợi cùng các đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị đã đến thăm, chúc tết Bộ đội Biên phòng Bình Phước và tặng quà tết cho các hộ nghèo xã Lộc Thái (huyện Lộc Ninh).

Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Văn Lợi đánh giá cao nỗ lực của Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng trong việc bảo vệ đường biên, cột mốc cũng như duy trì tốt mối quan hệ với nước bạn Campuchia. Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu Bộ Chỉ huy biên phòng tỉnh và các sở, ngành liên quan tăng cường phối hợp để quản lý tốt khu vực biên giới; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương qua lại biên giới; chủ động đưa ra các phương án, sáng kiến trong công tác phối hợp với lực lượng biên phòng nước bạn để giải quyết tốt những vấn đề về an ninh trật tự trên biên giới. Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, Bí thư Tỉnh uỷ đã gửi lời chúc năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, thành công đến cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng và gia đình.

Dịp này, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Văn Lợi cũng đã đến thăm, chúc tết các đồn biên phòng đóng quân trên địa bàn huyện Lộc Ninh.

Cùng ngày, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã đến thăm, chúc tết, tặng 100 phần quà tết cho đồng bào nghèo tại xã Lộc Thái (huyện Lộc Ninh). Ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống hiện tại của bà con; trao những phần quà nghĩa tình của lãnh đạo tỉnh đến với bà con nghèo, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi mong muốn các gia đình lạc quan, cố gắng vượt qua những khó khăn hiện tại, đồng thời, chúc các gia đình dồi dào sức khỏe, đón một năm mới đầm ấm, hăng say lao động, sản xuất để phát triển kinh tế gia đình và địa phương. Qua đây, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo tết cho đồng bào nghèo, đảm bảo mỗi hộ nghèo, cận nghèo có ít nhất một phần quà tết.

Trần Thể

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb