Đoàn ĐBQH tỉnh chúc tết UBMTTQVN tỉnh và 2 cơ quan báo chí

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, sáng ngày 2/2, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh đã đi thăm, chúc tết Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Báo Bình Phước và Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh.

Thăm, chúc tết Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh, thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, Phó trưởng Đoàn Tôn Ngọc Hạnh, ghi nhận và đánh giá cao kênh thông tin của MTTQ trong việc nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của bà con cử tri, tổ chức thành công các cuộc hội nghị tiếp xúc cử tri, qua đó, giúp cho Đoàn kịp thời phản ánh với các cơ quan chức năng cũng như làm tốt vai trò của người đại biểu dân cử khi tham gia các diễn đàn của quốc hội.

Thăm, chúc tết cơ quan Báo Bình Phước, Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh, Đoàn ĐBQH cho rằng, trong thời gian qua, các cơ quan báo chí của tỉnh đã phản ánh nhanh chóng, kịp thời các hoạt động của Đoàn  trước, trong và sau các kỳ họp. Những thông tin này, đã tạo điều kiện cho cử tri trong tỉnh hiểu rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của các ĐBQH nói chung và Đoàn ĐBQH tỉnh nói riêng. Đoàn ĐBQH tỉnh mong muốn, trong năm 2018, các cơ quan báo chí của tỉnh, tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Đoàn để tạo kênh thông tin gắn kết giữa ĐBQH và bà con cử tri trong tỉnh./.

 Trần Cảnh

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb