Nhiều hoạt động thăm hỏi, chút tết tại các địa phương

Sáng ngày 5/2, Đoàn công tác của tỉnh do Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Trần Ngọc Trai làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các Đơn vị lực lượng Vũ trang, các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đồng Phú.

Đến thăm, chúc tết tại Binh đoàn 16 và Kho K882, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trần Ngọc Trai -Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh- đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần và gửi lời chúc mừng năm mới của lãnh đạo tỉnh đến lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ của các đơn vị. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông cũng đã trao tặng mỗi đơn vị một phần quà tết trị giá 3 triệu đồng.

Đến thăm, chúc tết tại Đội K72 – Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đoàn đã trao tặng một phần quà tết trị giá 3 triệu đồng kèm theo 5 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ đơn vị vui xuân đón tết.

Đoàn cũng đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho 2 Mẹ Việt Nam anh hùng, 1 gia đình chính sách và 1 gia đình Đảng viên 65 tuổi Đảng trên địa bàn huyện Đồng Phú. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trần Ngọc Trai gửi lời chúc các mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng luôn mạnh khỏe, đón Tết Nguyên đán đầm ấm, sum vầy; đồng thời, đề nghị các cấp ủy, chính quyền tiếp tục quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách, hộ nghèo để những người có công với cách mạng, người nghèo được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

** Nhằm chia sẻ, động viên đội ngũ những người làm công tác phát thanh truyền hình huyện, thị dịp Tết Nguyên Đán, ngày 5/2, Phó Giám đốc Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Phước Nguyễn Thành Long đã đến chúc Tết Đài truyền thanh- truyền hình các huyện Lộc Ninh, Hớn Quản và Chơn Thành nhân Tết cổ truyền.

Gặp gỡ với lãnh đạo, đội ngũ phóng viên, biên tập viên các đài huyện thị, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Phước, Phó Giám đốc Nguyễn Thành Long đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, viên chức đài huyện thị, mong tập thể cán bộ các đài huyện, thị, bên cạnh việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị địa phương, cộng tác tích cực, hiệu quả hơn nữa với đài tỉnh trong thời gian tới; cùng nỗ lực chung trong việc thông tin kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước tới nhân dân trong địa bàn tỉnh. Chú trọng biểu dương kịp thời những tấm gương điển hình, nhân rộng điển hình tiên tiến và là cầu nối giữa chính quyền- nhân dân vì mục tiêu phát triển chung trong mọi lĩnh vực.

Phạm Tăng, Phạm Quang

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb