UBND tỉnh tiếp nhà đầu tư điện mặt trời và điện sinh học

Chiều ngày 5/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng cùng lãnh đạo một số sở, ngành hữu quan đã tiếp và làm việc với Công ty TNHH Hoài Nam Hoài Bắc đến tìm hiểu đầu tư dự án xử lý rác thải và năng lượng mặt trời trên địa bàn tỉnh.

Công ty TNHH Hoài Nam Hoài Bắc, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường, đã thực hiện hàng trăm dự án phục vụ cộng đồng, các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài…

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty đã giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của công ty cũng như một số dự án tiêu biểu mà công ty đang triển khai thực hiện trên cả nước. Đồng thời đề xuất UBND cho đơn vị khảo sát, xây dựng dự án đầu tư hệ thống điện mặt trời và xử lý rác thải, xử lý ô nhiễm thu hồi khí Biogas để phát điện….

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng hoan nghênh các doanh nghiệp đến đầu tư tại tỉnh, phía tỉnh luôn cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ chế, chính sách cũng như thủ tục hành chính. Phó Chủ tịch UBND thuận chủ trương để công ty tiến hành khảo sát các dự án trên địa bàn tỉnh, đồng thời đề nghị các sở ngành hữu quan tạo điều kiện và phối hợp tốt với Công ty trong quá trình tiến hành khảo sát./.

Phạm Tăng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb