Lãnh đạo Tỉnh ủy thăm và chúc tết Mậu Tuất 2018

Chiều ngày 5/2, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và tặng quà tết cho hộ nghèo tại 2 xã: Minh Hưng, Thành Tâm, huyện Chơn Thành.

Đến thăm, chúc tết nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thanh Phong và nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Tấn Hưng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc mừng năm mới tới gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều ý kiến góp ý, chia sẻ những giải pháp, quyết sách nhằm thúc đẩy KT-XH của tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh.

Cũng trong dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi còn đi thăm, trao tặng 300 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính, đối tượng bảo trợ xã hội của xã Thành Tâm và xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, trong năm mới, bà con cần tích cực lao động sản xuất, từng bước nâng cao thu nhập và vươn lên thoát nghèo bền vững.

Đến thăm Khu lưu trú văn hóa Trần Quốc Hưng, tại tổ 4, ấp 3B, xã Minh Hưng, sau khi thăm hỏi sức khỏe, tình hình lương thưởng tết và các chế độ, chính sách khác, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã trao tặng 40 phần quà tết, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết.

** Sáng ngày 6/2, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Trần Tuệ Hiền cùng lãnh đạo Thị ủy Phước Long và các sở ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho cán bộ nguyên là đạo thị xã, các mẹ Việt Nam anh hùng, đảng viên cao năm tuổi đảng, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị xã Phước Long.

Tại các nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Trần Tuệ Hiền đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc. Phó Bí thư cũng mong muốn các mẹ Việt Nam anh hùng, các cán bộ nguyên lãnh đạo thị xã, các đảng viên cao năm tuổi đảng và gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực học tập, lao động và có nhiều đóng góp dựng Đảng chính quyền, quê hương, đất nước.

Thăm và chúc tết Thị ủy, UBND thị xã Phước Long, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ chúc cán bộ và nhân dân thị xã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2018; đồng thời lưu ý lãnh đạo thị xã quan tâm, chăm lo hơn nữa cho những gia đình chính sách, các hộ nghèo, đảm bảo cho nhân dân thị xã đón một cái tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Dịp này, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền và các thành viên trong đoàn cũng đến thăm, chúc tết Công ty TNHH MTV Cao su Phước Long, Công ty Mỹ Lệ TNHH./.

Công Minh, Thanh Lâm

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb