Tháng 2: tập trung tuyên truyền các hoạt động vui xuân, đón tết

Chiều ngày 6/2, bà Nguyễn Thị Minh Nhâm, Tỉnh ủy viên, Phó Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí tháng 2-2018. Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đại diện các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh cùng dự hội nghị.

Theo đánh giá, trong tháng 1-2018, các cơ quan báo chí của tỉnh thực hiện cơ bản đúng và đầy đủ các nội dung định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Có nhiều bài viết tập trung tuyên truyền việc đưa các Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Báo chí cũng tập trung đưa tin các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018; chăm lo tết cho công nhân, người lao động ở các khu công nghiệp, người nghèo, đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội. Công tác kiểm tra an toàn vệ sinh, phòng chống cháy nổ, hàng giả, hàng nhái, buôn lậu… Các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã biểu dương nhiều gương điển hình thi đua yêu nước, học tập và làm theo Bác, người Bình Phước nói lời hay làm việc tốt; công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; đấu tranh chống diễn biến hòa bình.

Định hướng trong tháng 2, các cơ quan báo chí tiếp tục bám sát nội dung định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở Thông tin &Truyền thông.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, một số sở, ngành cũng đã cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tuyên truyền.

Kết luận hội nghị, bà Nguyễn Thị Minh Nhâm, Tỉnh ủy viên, Phó Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cho rằng: trong tháng 1/2018, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã đẩy mạnh tuyên truyền về sự phát triển, cũng như những điểm mới của tỉnh và yêu cầu các cơ quan báo chí bám sát chỉ đạo, định hướng của Ban để đẩy mạnh tuyên truyền trong tháng 2, đặc biệt là các hoạt động vui xuân, đón tết của nhân dân trong tỉnh. Đồng thời,bà cũng đề nghị các ban, sở, ngành kịp thời cung cấp thông tin cho báo chí để thực hiện tốt công tác tuyên truyền.

                                                    Quang Xuân – Trương Hiện

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb