Khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị các hoạt động chào xuân Mậu Tuất

Sáng ngày 8/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng đã chủ trì cuộc họp với đại diện các ban, sở ngành liên quan và UBND thị xã Đồng Xoài về tiến độ công tác chuẩn bị các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018.

Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, công tác trang trí, tạo tiền cảnh tại khu vực Trung tâm văn hóa tỉnh, khu vực diễn ra lễ hội, đồng thời là địa điểm bắn pháo hoa nghệ thuật chào mừng năm mới đang khẩn trương hoàn thiện. Sở cũng đã phối hợp với thị xã Đồng Xoài, Báo Bình Phước, Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Phước tăng cường công tác tuyên truyền về hoạt động, thời gian, địa điểm diễn ra Lễ hội. Ngoài ra, chương trình nghệ thuật cũng đang được đơn vị và Đài gấp rút xây dựng.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của các đơn vị có liên quan trong quá trình chuẩn bị cho các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất. Qua đây, ông đề nghị các đơn vị được giao nhiệm vụ khẩn trương hoàn thiện những hạng mục còn lại, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân biết, tham gia, đồng thời, làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự, đặt biệt là thời điểm diễn ra Lễ hội giao thừa, bắn pháo hoa để chương trình thành công tốt đẹp./.

                                                                                    Trần Cảnh

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb