Ngày 16/3: động thổ một số dự án sản xuất tại Khu công nghiệp và Dân cư Becamex Bình Phước

Tối ngày 7.3, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đã chủ trì buổi làm việc với các ban, sở, ngành nhằm triển khai kế hoạch cũng như giao nhiệm vụ thực hiện cho các đơn vị liên quan tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận đầu tư và động thổ một số dự án sản xuất tại Khu công nghiệp và Dân cư Becamex Bình Phước vào ngày 16/3 tới.

Sự kiện này mở đầu cho việc phát triển công nghiệp trong năm 2018, tạo tiếng vang về thu hút đầu tư nước ngoài của Bình Phước; là dịp để giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, lợi thế, cơ chế chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là tin vui cho Bình Phước, bởi ngay những đầu xuân Mậu Tuất đã có 5 chủ đầu tư nước ngoài thống nhất khởi công xây dựng cơ sở sản xuất tại Khu công nghiệp và Dân cư Becamex Bình Phước với số vốn đăng ký 80 triệu USD. Buổi lễ sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 3 năm nay với quy mô khoảng 200 khách mời. Hiện công tác chuẩn bị và kịch bản Lễ trao giấy chứng nhận đầu tư và động thổ 5 dự án vào Khu công nghiệp và Dân cư Becamex – Bình Phước đã hoàn tất.

Để chuẩn bị tốt nhất cho buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm yêu cầu Ban Quản lý Khu kinh tế sớm hoàn thành thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư; Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với công ty cổ phần Becamex Bình Phước và các ngành liên quan sớm triển khai các nội dung liên quan. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu, các sở, ngành đã được phân công nhiệm vụ cần có sự chuẩn bị chu đáo về nhân lực, vật lực để thực hiện. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tất cả các khâu: phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, an toàn giao thông cần phải được chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng để buổi lễ diễn ra thành công. Ngoài ra, công tác thông tin, tuyên truyền trước, trong và sau buổi lễ cũng như triển vọng thu hút đầu tư của tỉnh cần phải được tăng cường./.

                                                                 Anh Ngọc – Đặng Hùng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb