Tổng kết các hoạt động đón tết Mậu Tuất 2018

Chiều ngày 8.3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng đã chủ trì cuộc họp tổng kết việc tổ chức các hoạt động trước, trong và sau tết Nguyên đán Mậu Tuất trên địa bàn tỉnh.

Theo báo cáo tại cuộc họp, công tác tổ chức cho nhân dân vui xuân đón tết Mậu Tuất 2018 trên địa bàn tỉnh đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm. Các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước đối với người có công, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số được triển khai kịp thời, thiết thực. Toàn tỉnh đã vận động, tiếp nhận và phân bổ trao tặng trên 93 ngàn phần quà, trị giá gần 38 tỷ đồng. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng-mừng Xuân được tổ chức thiết thực, phù hợp với truyền thống và phong tục tập quán của dân tộc. Điển hình là chương trình Lễ hội giao thừa; chương trình bắn pháo hoa, chương trình đường hoa xuân, chương trình giao lưu bóng đá giữa Câu lạc bộ Bóng đá Bình Phước và Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai…Tình hình thị trường hàng hóa, giá cả tương đối ổn định, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân; Công tác chăm sóc sức khỏe, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm được quan tâm thực hiện tốt. Tình hình quốc phòng an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Các cơ quan đơn vị, cơ sở y tế, lực lượng vũ trang công nhân làm việc tại các công trình trọng điểm đã tổ chức trực, giải quyết kịp thời, thông suốt công việc.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng đã đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực đầy trách nhiệm của các ban, sở, ngành trong việc tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân. Phó Chủ tịch đề nghị, từng cơ quan đánh giá rút kinh nghiệm động viên, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân; Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cập nhật đầy đủ số liệu để hoàn thiện báo cáo trong dịp tết; Tiếp tục thực hiện tốt các sự kiện trong tháng 3 năm 2018; Văn phòng UBND tỉnh làm việc với Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh đề xuất khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức các hoạt động tết./.

Thanh Lâm – Trương Hiện

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb