Khách sạn Man Utd trú chân phải đóng cửa để rà bom

Một vật bị nghi là quả bom còn sót lại từ Thế chiến thứ hai được phát hiện tại khách sạn quen thuộc của Man Utd.

Rashford và Lingard bước vào khách sạn Lowry.

Khách sạn Lowry vốn là địa điểm tập trung quen thuộc của các cầu thủ Man Utd trước mỗi trận đấu ở sân nhà. Đây tiếp tục là nơi được lựa chọn trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với Sevilla ở lượt về vòng 1/8 Champions League.

Tuy nhiên, các cầu thủ Man Utd và ban huấn luyện có một phen hốt hoảng khi khách sạn này phải đóng cửa đột ngột bởi một vật bị nghi là bom còn sót từ Thế chiến thứ hai.

Sau khi nhà chức trách tiến hành rà soát và kiểm tra, may mắn vật này không phải là bom và không nguy hiểm. Mặc dù vậy điều này vẫn ảnh hưởng tới quá trình di chuyển và lịch chuẩn bị của Man Utd.

Tọa lạc tại trung tâm Manchester, khách sạn Lowry chỉ cách sân Old Trafford hơn 5 km và mất khoảng 10 phút di chuyển bằng ô tô. Đây không chỉ là nơi tụ quân của cầu thủ Man Utd mà còn là nơi ở của HLV Mourinho kể từ khi ông dẫn dắt đội bóng.

Ở trận lượt về, Man Utd có lợi thế sân nhà nhưng họ sẽ gặp bất lợi lớn nếu để Sevilla ghi bàn. Đội bóng Anh đã không có được bàn thắng sân khách sau khi hòa 0-0 ở lượt đi.

Bảo Lam

thethao.vnexpress.net

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb