Ngày 27/3: Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V, năm 2018

Sáng nay (ngày 14/3), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng đã chủ trì cuộc họp với các thành viên trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh lần V/2018 nhằm kiểm tra việc triển khai kế hoạch tổ chức đại hội.

Theo kế hoạch, Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V năm 2018 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 27/3 tới đây. Trước đó, vào ngày 26/3 sẽ diễn ra lễ rước đuốc truyền thống từ Khu di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ chỉ huy Miền Tà Thiết về thị xã Đồng Xoài.

Đại hội thu hút khoảng 2.700 vận động viên của các đơn vị trong tỉnh tham gia tranh tài ở 16 bộ môn thi đấu, được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 gồm 11 môn thể thao sẽ được tổ chức trước khi diễn ra đại hội; Giai đoạn 2 diễn ra sau lễ khai mạc với các môn thi đấu còn lại và kết thúc vào ngày 31/3/2018.  Hiện nay, công tác tổ chức các môn thể thao trước đại hội diễn ra theo đúng kế hoạch, đảm bảo tính công bằng, khách quan. Công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, lực lượng trọng tài, người phục vụ để tổ chức các môn còn lại trong chương trình đại hội đang được các bộ phận triển khai thực hiện. Các nội dung công việc chuẩn bị cho lễ rước đuốc, lễ khai mạc và lễ bế mạc đang được khẩn trương thực hiện theo kế hoạch.

Sau khi nghe các thành viên trong Ban chỉ đạo có các ý kiến góp ý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các sở, ban ngành trong công tác chuẩn bị cho Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V, năm 2018. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, các thành viên trong Ban chỉ đạo tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công; Đẩy mạnh việc vận động xã hội hóa, kết hợp với nguồn ngân sách của tỉnh để tổ chức đại hội thành công tốt đẹp./.

                                                                                  Tiến Vũ

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb