Cụm thi đua huyện, thị ký kết giao ước thi đua năm 2018

Sáng ngày 29/3, tại huyện Phú Riềng, Cụm thi đua các huyện, thị trong tỉnh đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã dự hội nghị.

Năm 2017, các huyện, thị trong tỉnh đã tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực, qua đó có 26/27 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Trong đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) đạt 6,8%, đạt mục tiêu kế hoạch đề ra; Tổng giá trị sản xuất nông nghiệp thực hiện được 22.291 tỷ đồng, tăng 3,1% so với cùng kỳ năm trước; Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 10% so với năm 2016; Kim ngạch xuất, nhập khẩu tăng cao; Thu ngân sách đáp ứng tốt nhiệm vụ chi thường xuyên; Các lĩnh vực văn hóa, xã hội, môi trường, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, đảm bảo thực hiện đúng theo định hướng, mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Cụm thi đua các huyện, thị đã đạt được trong năm 2017. Qua đó, bà đề nghị, trong thời gian tới, các huyện, thị cần tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nội dung thi đua đã ký kết; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền tư tưởng thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến các tầng lớp nhân dân; Kịp thời phát hiện và biểu dương những điển hình tiên tiến nhằm tạo sự lan tỏa sâu rộng trong toàn hệ thống chính trị; Quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương.

Dưới sự chứng kiến của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, lãnh đạo UBND 11 huyện, thị trong tỉnh đã cùng nhau ký kết giao ước thi đua năm 2018. Ngoài ra, lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng, Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2017 đã trao cờ luân lưu đăng cai Cụm trưởng năm 2018 cho lãnh đạo UBND huyện Lộc Ninh./.

Ngọc Tú

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb