Cao Bằng: Bắt khẩn cấp nghi phạm sát hại 4 người

Sáng 7/5, Công an huyện Thạch An (Cao Bằng) đã bắt được Lý Đình Khánh, sinh 1987, trú tại xóm Nà Phạc, xã Quang Trọng, huyện Thạch An – nghi phạm gây ra vụ trọng án sát hại 4 người. Đại tá Nguyễn Sơn Tuấn, Trưởng Công an huyện Thạch An cho biết, Công an huyện đã bàn giao nghi phạm cho Công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục điều tra, xử lý.

Ngôi nhà chị Triệu Thị Coi bị Lý Đình Khánh đốt cháy. (Ảnh: Quốc Đạt - TTXVN)

Trước đó, vào khoảng 1 giờ ngày 7/5, Lý Đình Khánh đến nhà chị Triệu Thị Phương (còn gọi Khe, sinh năm 1984) ở cùng xóm Nà Phạc và có ý định hiếp dâm chị Phương. Khi đó, chị Phương cùng 2 con là Triệu Thị Kim Ngân (10 tuổi) và Triệu Quỳnh Nga (6 tuổi) đang ở nhà. Bị chị Phương chống cự, Khánh không thực hiện được ý định nên đã dùng dao chém chị Phương.

Thấy vậy, chị Phương chạy đến nhà em chồng là Triệu Văn Long ở  cách nhà chị Phương khoảng 100 m và kêu cứu. Lúc này anh Long không có nhà, trong nhà chỉ có chị Triệu Thị Coi (vợ anh Long) cùng 2 con là Triệu Văn Tiến (6 tuổi) và Triệu Nhật Uyên (2 tuổi) cùng bà Lý Thị Dâm (96 tuổi, bà nội anh Long). Tại đây Khánh tiếp tục truy sát chị Phương và tấn công bà Dâm cùng 2 cháu nhỏ khiến chị Phương, cháu Tiến, cháu Uyên tử vong tại chỗ. Bà Dâm bị chém trọng thương sau đó  tử vong trên đường đi cấp cứu. Chị Triệu Thị Coi chạy thoát ra ngoài, tri hô mọi người ứng cứu. Khi mọi người đến nơi thì thấy nhà đóng cửa, Khánh đang điên cuồng đập phá đồ đạc rồi châm lửa đốt cháy căn nhà gỗ cùng toàn bộ tài sản trong nhà./.

Theo TTXVN

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb