Chuẩn bị Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia khoá II

Chuẩn bị cho Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh khoá II, nhiệm kỳ 2017-2022, sáng nay (15/5), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia, đã chủ trì họp Ban chấp hành hội để thống nhất các nội dung dự thảo văn kiện đại hội.

Theo kế hoạch, Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh khoá II, nhiệm kỳ 2017-2022, dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6/2018. Hội nghị sẽ có 155 đại biểu tham dự đại hội, trong đó 90 là đại biểu chính thức.

Trong nhiệm kỳ 1, Hội Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia luôn nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các cấp ngành. Hội đã phát huy tốt vai trò là đầu mối tập hợp cán bộ, nhân dân, đặc biệt là thanh niên, sinh viên tham gia các hoạt động hữu nghị, hợp tác với nước bạn Campuchia, nhằm chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân Bình Phước với các tỉnh của Campuchia có chung đường biên giới. Nhiều hoạt động thăm hỏi, giao lưu giữa 2 bên được tổ chức, là minh chứng về mối quan hệ tốt đẹp giữa chính quyền và nhân dân 2 nước.

Tại buổi làm việc này, Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia cũng đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh là người dân tộc Khmer đang theo học tại trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh./.

Quang Xuân – Trương Hiện

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb