Liên hoan tuyên truyền lưu động “Tháng Năm – Giai điệu tự hào”

Với chủ đề “Tháng Năm – Giai điệu tự hào”, Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ XI năm 2018 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức đã khai mạc vào tối qua (16/5). Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền; Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Xuân Trang; đại diện các sở, ban ngành, các huyện thị xã cùng đông đảo người dân đã dự liên hoan.

Diễn ra từ ngày 15 – 17/5, Liên hoan tuyên truyền lưu động lần này có 11 đội đến từ 11 huyện, thị xã trong tỉnh tham dự với hơn 150 tuyên truyền viên. Các đội tuyên truyền lưu động mang đến cho người xem nhiều chương trình, tiết mục hấp dẫn, bổ ích với nội dung tuyên truyền xoay quanh chủ đề: Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; các chính sách, chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh đến với người dân. Bên cạnh đó, một số đơn vị còn đưa thêm chủ đề về biển đảo thân yêu; tuyên truyền về những tấm gương người tốt, việc tốt và các thành tựu phát triển kinh tế – văn hóa, quốc phòng – an ninh.

Được tổ chức 2 năm một lần, Liên hoan tuyên truyền lưu động không chỉ là dịp để các đội tuyên truyền lưu động trao đổi kinh nghiệm với nhau về các kỹ năng xây dựng chương trình, nâng cao chất lượng tuyên truyền, đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh, mà còn là dịp các tuyên truyền viên gặp gỡ, giao lưu nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

                            Anh Ngọc – Viết Bằng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb