Hội trại ngành Kế hoạch và Đầu tư Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Tối qua (18/5), tại Di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ Chỉ huy quân giải phóng miền Nam Việt Nam (thuộc xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh), diễn ra Lễ khai mạc hội trại ngành kế hoạch và đầu tư các tỉnh, thành phố Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (mở rộng) lần thứ VIII, do sở KH&ĐT tỉnh Bình Phước đăng cai tổ chức. Dự lễ Khai mạc có Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Xuân Trang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, cùng với với trên 200 cán bộ công chức các tỉnh, thành phố, gồm: Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, TPHCM, Long An, Tiền Giang và Vĩnh Long.

Hội trại là một hoạt động về nguồn có ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức, nhất là đội ngũ đoàn viên thanh niên được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, giao lưu thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, mối quan hệ truyền thống của ngành trong khu vực Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh lân cận.

Hội trại diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/5. Tham gia Hội trại, các cán bộ, công chức ngành kế hoạch – đầu tư các tỉnh được được ôn lại truyền thống cách mạng của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; tham gia  các trò chơi dân gian như: Kéo co, bịt mắt đập niêu, nhảy bao bố; và giao lưu văn hóa, văn nghệ với đồng bào Stiêng, Khmer sinh sống trên địa bàn.

                                                             Lệ Quyên – Trương Hiện

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb