Tiếp Doanh nghiệp định kỳ tháng 6/2018

Sáng nay (5/6), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã chủ trì buổi tiếp doanh nghiệp tháng 6 nhằm trao đổi, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp. Cùng tham gia buổi tiếp có các thành viên Tổ thu hút đầu tư và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp của tỉnh.

Đây là hoạt động thường kỳ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Tại buổi tiếp, doanh nghiệp đã tiếp tục phản ánh khó khăn, vướng mắc liên quan đến chủ trương thuê đất kinh doanh; xem xét việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất; vấn đề vay vốn;…Các doanh nghiệp cũng mong muốn lãnh đạo tỉnh cần có văn bản chỉ đạo cụ thể trách nhiệm của các sở, ngành khi tháo gỡ khó khăn để doanh nghiệp tiện liên hệ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã ghi nhận những ý kiến của doanh nghiệp và yêu cầu các sở, ngành liên quan quyết liệt trong xử lý thủ tục, vướng ở đâu giải quyết dứt điểm ở đó, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động; đồng thời bày tỏ sự chia sẻ với khó khăn chung của các doanh nghiệp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn các doanh nghiệp phải hợp tác, thiện chí với tỉnh trên cơ sở các khung cơ chế chính sách theo đúng quy định pháp luật để tránh những vướng mắc về sau./.

Anh Ngọc – Nguyễn Tấn

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb