Đồng Phú tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05

Huyện ủy Đồng Phú sáng nay (11/6), đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018) và sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, tuyên dương điển hình học tập và làm theo lời Bác.

Tại buổi lễ, các Đại biểu đã cùng ôn lại những lời dạy cách đây 70 năm của Bác về thi đua ái quốc. Thực hiện lời dạy của Người, trong những năm qua, toàn huyện Đồng Phú đã không ngừng thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương Đồng Phú ngày càng phát triển. Hệ thống chính trị thường xuyên được củng cố, Đảng bộ huyện nhiều năm liền giữ vững danh hiệu trong sạch, vững mạnh, các lĩnh vực của đời sống xã hội không ngừng phát triển.

Cũng trong buổi lễ, Huyện ủy Đồng Phú đã tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, tuyên dương 13 tập thể, 29 cá nhân điển hình “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016 – 2018 trên địa bàn huyện. Trong hai năm qua, huyện Đồng Phú đã thực hiện tốt việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị đến toàn thể Cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Qua học tập, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đã có những chuyển biến rõ nét thể hiện qua việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tác phong làm việc khoa học, nhanh gọn, giảm phiền hà cho nhân dân. Có nhiều mô hình mới, cách làm hay của các tập thể, cá nhân như phong trào tiết kiệm, từ thiện xã hội, công tác đền ơn – đáp nghĩa, công tác tình nguyện vì cộng đồng với tổng số tiền lên đến hàng tỷ đồng.

Phạm Tăng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb