Sôi nổi Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ IX

Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2018 đã kết thúc vào chiều ngày 12/6, sau một ngày diễn ra sôi nổi. Ngày hội do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức.

Tham gia Ngày hội gia đình năm nay có 22 gia đình tiêu biểu, đại diện cho 11 đơn vị huyện, thị trong toàn tỉnh. Được tổ chức định kỳ hàng năm, Ngày hội nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò quan trọng của gia đình trong việc hình thành, nuôi dưỡng nhân cách mỗi con người; thông qua đó góp phần gìn giữ, vun đắp và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Ngày hội diễn ra với 2 phần thi “Gia đình trổ tài” và “Gia đình vui khỏe”. Với chủ đề “Xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình”, ngoài việc tôn vinh những gia đình tiêu biểu thời gian qua, ngày hội còn là sân chơi bổ ích, lành mạnh để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng nuôi dạy con, phát triển sản xuất và xây dựng tổ ấm bền vững.

Tại lễ bế mạc, ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích ở mỗi nội dung thi, Ban Tổ chức cũng đã trao giấy khen của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh cho 5 đơn vị có thành tích xuất sắc nhất. Ban Tổ chức cũng đã chọn ra 3 gia đình tiêu biểu để tham dự Ngày hội gia đình khu vực Đông Nam Bộ sắp tới.

Ngọc Huyền – Viết Bằng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb