Các cơ quan khối Đảng đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết 18, 19

Chiều nay (18.7), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền đã chủ trì Hội nghị giao ban khối Đảng Tỉnh ủy nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý II, phương hướng nhiệm vụ quý III/2018. Theo đánh giá tại Hội nghị, trong quý II, các cơ quan trong khối đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao; thực hiện đầy đủ những Kết luận, chỉ đạo của Tỉnh ủy 6 tháng đầu năm 2018.

Các cơ quan khối Đảng Tỉnh ủy Bình Phước gồm các đơn vị: Ban Tổ chức; Ban Tuyên giáo; Ủy ban kiểm tra; Ban Nội chính; Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đảng ủy khối Cơ quan tỉnh, Đảng ủy khối Doanh nghiệp, Văn phòng Tỉnh ủy, Báo Bình Phước, Trường Chính trị và Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ.

Trong quý II, các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy và các cơ quan trong khối đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Cụ thể: Công tác xây dựng đảng thực hiện tốt; các cơ quan trong khối đẩy mạnh việc sắp xếp bộ máy theo theo tinh thần Nghị quyết 18, 19 theo kế hoạch, lộ trình của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đề ra; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, điều tra dư luận xã hội;…Nhìn chung trong quý II, cán bộ, công chức và nhân viên các đơn vị trong khối luôn giữ vững lập trường chính trị và tư tưởng vững vàng, chấp hành tốt nội quy, quy chế của cơ quan; tham mưu tốt các nội dung, nhiệm vụ, phần việc của khối. Ngoài ra, các đơn vị trong khối cũng thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền nhấn mạnh, năm 2018 là năm có ý nghĩa quan trọng, là năm sơ kết đánh giá hơn nửa chặng đường thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X; đồng thời tỉnh đang thực hiện các Nghị quyết Trung ương Sáu, do đó, ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ trong những tháng còn lại của năm 2018, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, các cơ quan, đơn vị trong khối đẩy mạnh việc thực hiện sắp xếp bộ máy theo lộ trình của tỉnh; cần có sự phối hợp trách nhiệm giữa các cơ quan trong khối trong thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là việc xử lý các văn bản của Trung ương. Công tác tư tưởng, công tác tuyên truyền trong cán bộ, công chức và nhân dân phải được đẩy mạnh. Ngoài ra, công tác kiểm tra, giám sát phải được thực hiện đồng bộ./.

      Anh Ngọc – Hồng Hải

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb