Hội hữu nghị Việt Nam-Hàn Quốc tỉnh Bình Phước gặp gỡ doanh nghiệp

Chiều nay (19/7), Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Bình Phước Tôn Ngọc Hạnh, cùng các thành viên trong Hội đã thăm, gặp gỡ, tiếp xúc với lãnh đạo công ty C&N ViNa tại khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc.

Tại buổi làm việc, bà Tôn Ngọc Hạnh đã thông báo sơ nét về tình hình hoạt động của Hội trong thời gian qua. Theo đó, Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Bình Phước đã được thành lập hơn 2 năm, có 70 hội viên, trong đó có 4 hội viên liên kết là các doanh nghiệp Hàn Quốc. Trong thời gian tới, Hội sẽ tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa nhằm gắn kết hội viên với nhau và làm tốt hơn nữa công tác đối thoại nhân dân giữa 2 nước. Dự kiến trong tháng 8 tới, hội có kế hoạch tổ chức chuyến tham quan, giao lưu gặp gỡ, học tập kinh nghiệm cho các hội viên tại Hàn Quốc.

Cảm ơn các thành viên trong hội đã đến thăm và làm việc, đồng thời, ông Shin Byoung Hun- Giám đốc Công ty C&N VINA-đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian qua. Ông cũng kiến nghị với Hội một số khó khăn về việc xây dựng ký túc xá cho công nhân, đặc biệt là nhà ở cho những chuyên gia người Hàn Quốc đang làm việc tại Bình Phước; và khó khăn trong vấn đề xin cấp phép xả thải tại Nhà máy xử lý nước thải tập trung của Khu công nghiệp.

Kết thúc buổi gặp gỡ, bà Tôn Ngọc Hạnh đã gởi lời hỏi thăm của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đến cộng đồng các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Bà cũng mong muốn các hội viên sẽ gắn kết hơn nữa, từ đó phát huy vai trò của Hội, tạo điều kiện và tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp Hàn Quốc nói chung và công ty C&N ViNa nói riêng. Bà chúc Ban lãnh đạo Công ty có nhiều sức khỏe, Công ty ngày càng lớn mạnh và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.

Thanh Lâm – Trung Quang

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb