Lãnh đạo tỉnh thăm gia đình chính sách tiêu biểu huyện Bù Đốp

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, sáng 20.7, đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh do ông Nguyễn Quốc Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà cho 10 gia đình chính sách tiêu biểu đang sinh sống trên địa bàn huyện Bù Đốp.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 10 gia đình chính sách tiêu biểu; mỗi phần quà là 1 triệu đồng tiền mặt.

Tại các điểm đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh, ông Nguyễn Quốc Bình, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, trưởng đoàn công tác, đã  thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước công lao to lớn của các liệt sĩ, thương binh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, ông cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chăm lo phát triển kinh tế, nuôi dạy con cháu thật tốt góp phần xây dựng quê hương.

Thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỉ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 là một hoạt động thiết thực; không chỉ thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước với các gia đình có công với đất nước mà còn là nguồn động viên tinh thần đối các gia đình chính sách, cũng như nêu cao truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

Tiến Vũ

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb