Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Tà Thiết

Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc khánh 2.9 (02/9/1945-02/9/2018), sáng ngày 1.9, đoàn công tác của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã dâng hương tại Di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Tà Thiết.

Dự lễ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Tuệ Hiền; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các ban, sở, ngành, huyện thị và đông đảo người dân huyện Lộc Ninh.

Đoàn đã dâng hương lên đài tưởng niệm; đền tưởng niệm anh linh Bác Hồ vĩ đại và hương hồn các tướng lĩnh, anh hùng liệt sĩ đang được thờ tại Di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Tà Thiết.

Tại lễ dâng hương, lãnh đạo tỉnh và các huyện, thị đã cùng nhau ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc trong những ngày cách đây 73 năm về trước. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tướng lĩnh Quân giải phóng miền Nam Việt Nam, các anh hùng liệt sĩ; lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành, huyện thị hứa sẽ đoàn kết, quyết tâm khắc phục khó khăn, chung sức xây dựng Bình Phước ngày càng phát triển vững mạnh.

Sau lễ viếng, đoàn cũng đã dâng hương tưởng niệm tại nơi ở và nơi làm việc của các tướng lĩnh trong khu di tích.

Lệ Quyên- Phạm Tăng- Viết Bằng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb