Đoàn đại biểu Bình Phước sẵn sàng dự Đại hội Công đoàn Việt Nam

Sáng nay (13.9), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Xuân Trang đã gặp mặt đoàn đại biểu của tỉnh dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023 diễn ra từ ngày 24 đến 26 tháng 9 tại Hà Nội. Theo Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Hồng Trà, đoàn đại biểu Bình Phước tham dự Đại hội gồm 10 đại biểu; đến thời điểm này, đoàn đã chuẩn bị sẵn sàng các nội dung quan trọng để đóng góp tại Đại hội.

Phát biểu với đoàn đại biểu của tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền nhấn mạnh: đây là vinh dự, tự hào; đồng thời cũng là trách nhiệm, các đại biểu cần chuẩn bị thật tốt các điều kiện, nội dung, thực hiện tốt nội quy, quy chế của Đại hội; đồng thời chọn những vấn đề có trọng tâm, trọng điểm để thảo luận tại các diễn đàn cũng như các hoạt động bên lề của Đại hội. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh, Bình Phước là một tỉnh đông đồng bào dân tộc thiểu số, do đó trong các phiên thảo luận, đoàn cần đề xuất những phương án nhằm ổn định sản xuất cho bà con. Ngay sau Đại hội, mỗi đại biểu sẽ là những báo cáo viên, tuyên truyền viên tuyên truyền về định hướng, chủ trương, quyết sách tại Đại hội cũng như Nghị quyết của Đại hội đến với công đoàn viên.

Thay mặt đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Hồng Trà hứa sẽ cùng với toàn đoàn tham gia có chất lượng vào các hoạt động, các diễn đàn, chấp hành nghiêm các nội quy, quy định của Đại hội, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng mà các lãnh đạo tỉnh đã gửi gắm.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đã tặng quà và chúc các đại biểu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào thành công của Đại hội./.

Anh Ngọc – Hồng Hải

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb