Tập đoàn FLC đến tìm hiểu đầu tư tại Bình Phước

Chiều ngày 17/9, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Huỳnh Thị Hằng, Huỳnh Anh Minh đã tiếp và làm việc với Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC đến tìm hiểu đầu tư tại tỉnh. Cùng dự có đại diện các sở, ngành liên quan.

UBND tỉnh đã giới thiệu một số khu đất để Tập đoàn FLC nghiên cứu đầu tư tại tỉnh gồm: Dự án xây dựng tổ hợp khách sạn, khu dân cư tại thị xã Đồng Xoài; Dự án nâng cấp, mở rộng Nhà khách tỉnh; Dự án Khu du lịch sinh thái, sân gol, khu dân cư, nhà nghỉ tại đường vòng quanh Hồ thủy lợi Phước Hòa; dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với khu dân cư, sân gol, nhà nghỉ tại huyện Đồng Phú.

Đến tìm hiểu tại Bình Phước, Tập đoàn FLC sẽ đầu tư các dự án liên quan đến hoạt động nghỉ dưỡng, sân gol; bất động sản và nông nghiệp công nghệ cao với mục tiêu đầu tư dự án lớn, độc lập. Từ các khu đất do tỉnh giới thiệu, đại diện Tập đoàn cho biết sẽ tìm hiểu thêm để đưa ra phương án đầu tư phù hợp.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh cũng thông tin tới Tập đoàn về chính sách thu hút đầu tư của tỉnh cũng như hệ thống giao thông được đầu tư, nâng cấp, mở rộng thuận tiện cho việc kết nối thông thương với các tỉnh, thành trong khu vực. Từ những ý kiến gợi ý của đại diện Tập đoàn, lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp thu và trình Thường trực Tỉnh ủy cho chủ trương.

Lê Na – Trương Hiện

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb