Đại biểu Quốc hội tiếp xúc với cử tri huyện Đồng Phú

Sáng nay (1/10), các Đại biểu Quốc hội tỉnh gồm bà Tôn Ngọc Hạnh, bà Điểu Huỳnh Sang và ông Phan Viết Lượng đã tiếp xúc với cử tri các xã Tân Hòa, Tân Hưng và Tân Lợi, huyện Đồng Phú trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV.

Bà Điểu Huỳnh Sang đã thông báo đến bà con cử tri dự kiến nội dung chương trình và thời gian tiến hành kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV, sẽ khai mạc vào ngày 22/10/2018 tại Hà Nội. Trong kỳ họp này, Quốc hội sẽ xem xét thông qua 9 dự án luật, cho ý kiến 6 dự án luật khác. Ngoài ra, Quốc hội sẽ tập trung xem xét các báo cáo đánh giá về Kinh tế-xã hội,, chương trình mục tiêu Quốc gia về phòng chống tội phạm, thi hành án và nhiều vấn đề quan trọng khác của đất nước.

Tham gia ý kiến tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã kiến nghị với Đại biểu một số vấn đề liên quan đến đường giao thông xuống cấp, vấn đề về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu tái định cư còn chậm. Đồng thời một số cử tri còn đề nghị xây dựng tuyến đường nối Bình Phước với Đồng Nai, tạo điều kiện cho nhân dân phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa. Đối với cán bộ nằm trong diện tinh giản biến chế theo Nghị quyết 18, 19 của Trung ương, cử tri cũng đề nghị các cơ quan nhà nước cần nghiên cứu phương án chi trả chế độ hợp lý, giúp các đối tượng tinh giản ổn định cuộc sống.

Sau khi lắng nghe ý kiến của cử tri, các Đại biểu Quốc hội đã ghi nhận và cho biết sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết trong thời gian tới./.

Phạm Tăng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb