Lãnh đạo tỉnh tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 10

Sáng nay (2.10), Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 10; qua đó, nắm bắt những kiến nghị của doanh nghiệp để có hướng chỉ đạo tháo gỡ.

Trong buổi làm việc với đại diện lãnh đạo tỉnh và các ngành sáng nay, đại diện San Wang Metal Tam Vương xin tỉnh thuận chủ trương đầu tư xây dựng nhà máy tái chế phế liệu phân loại tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành; Công ty TNHH Sản xuất-Thương mại Đô Thành ở huyện Hớn Quản xin tỉnh thuận chủ trương bổ sung thêm ngành nghề sản xuất vật liệu xây dựng; Công ty Sài Gòn – Bình Phước, kiến nghị về việc chậm được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cũng như những khúc mắc trong chủ trương thu hồi đất. Đại diện Công ty nấm Linh chi Trường Thọ xin được thuận chủ trương đầu tư sản xuất tại Khu nông nghiệp công nghệ cao của tỉnh. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp cũng bày tỏ nguyện vọng được đầu tư vào tỉnh…

Tại buổi làm việc với các doanh nghiệp, đại diện lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận những ý kiến của các doanh nghiệp. Đồng thời, giao các sở ngành liên quan và địa phương nơi doanh nghiệp đứng chân rà soát lại kiến nghị của doanh nghiệp để tham mưu và trả lời doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Tại buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ, lãnh đạo tỉnh tiếp tục khẳng định: tỉnh rất hoan nghênh những doanh nghiệp có hướng đầu tư vào tỉnh và sẽ chỉ đạo các ngành, địa phương hỗ trợ về mặt thông tin, thủ tục pháp lý và tạo môi trường đầu tư thuận lợi./.

 Quang Xuân – Trương Hiện

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb