Công diễn 14 tiết mục xuất sắc tại các hội diễn văn nghệ toàn quốc

Tối ngày 31/10, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức công diễn các tiết mục xuất sắc tại các liên hoan, hội thi, hội diễn cấp toàn quốc trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật năm 2018. Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Tuệ Hiền; Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Xuân Trang; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Quang Toản đã cùng dự.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, năm 2018, sở đã tổ chức nhiều đoàn nghệ sĩ, biên đạo, diễn viên, nhạc công, nhân viên hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật tham gia các liên hoan, hội thi, hội diễn nghệ thuật do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức và đã gặt hái được nhiều thành công. Tiêu biểu, tại Liên hoan “Nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc năm 2018” đoàn đạt 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc. Hội thi “Sân khấu kịch ngắn, kịch vui không chuyên toàn quốc năm 2018” với chủ đề môi trường, đoàn đạt 3 Huy chương Vàng và 2 Huy chương Bạc. Tại hội diễn “Đàn hát dân ca ba miền toàn quốc 2018”, đoàn đạt 1 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Bạc…

Tại đêm công diễn, 14 tiết mục xuất sắc, đạt giải ở các liên hoan, hội thi, hội diễn cấp toàn quốc trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật 2018 của ngành Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh được trình diễn. Các tiết mục đã đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, thể hiện niềm tự hào, tự tôn dân tộc. Nhiều tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung đến hình thức đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Quang Xuân – Trương Hiện

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb