Hội nghị giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí

Sáng ngày 2/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí tháng 11 năm 2018. Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Minh Nhâm chủ trì Hội nghị.

Theo báo cáo, trong tháng 10 năm 2018, các cơ quan báo chí của tỉnh có nhiều bài viết tập trung tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, đưa các Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; Phản ánh tinh thần quyết tâm và nghiêm túc của các đơn vị, địa phương trong việc triển khai thực hiện Đề án 999 của Tỉnh ủy. Báo chí của tỉnh đã thông tin về những tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác, thực hiện Cuộc vận động “Người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt”; kịp thời thông tin về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng. Bên cạnh đó, các cơ quan và phóng viên thường trú tại tỉnh cũng có nhiều tin, bài về sự kiện thành lập thành phố Đồng Xoài; thông tin về kinh tế, chính trị, xã hội, quảng bá du lịch của tỉnh.. .

Tháng 11/2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chỉ đạo các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên truyền việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, Trung ương 7, khóa XII; đề án 999 của Tỉnh ủy; tuyên truyền các sự kiện chính trị, văn hóa xã hội quan trọng của tỉnh; tuyên truyền Nghị quyết Trung ương 4 về Xây dựng Đảng; công tác phòng chống tham nhũng, các hoạt động đối ngoại..

Tại hội nghị, các cơ quan chuyên môn của tỉnh cũng đã thông tin đến báo chí về tình hình dịch bệnh khảm lá trên cây mì; thực trạng khai thác rừng trái phép tại tiểu khu 363, Nông trường Tân Lập, huyện Đồng Phú; tình trạng khai thác cát trái phép và sạt lở đất tại khu vực thượng nguồn sông Đồng Nai, đoạn qua địa bàn huyện Bù Đăng..

Kết luận hội nghị, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Minh Nhâm đã hoan nghênh các cơ quan báo chí đã phản ánh chính xác, đầy đủ các vấn đề của tỉnh thời gian qua. Nhấn mạnh khi có vấn đề khúc mắc gì trong quá trình tác nghiệp, các cơ quan báo chí có thể liên hệ với Ban để có thông tin chính xác, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hi vọng, trong thời gian tới, báo chí Trung ương và địa phương tiếp tục có những thông tin kịp thời, chính xác về các vấn đề của tỉnh.

Tiến Vũ

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb