Đài PT&TH Bình Phước và VNPT ký kết hợp tác chiến lược

Để xây dựng hạ tầng mạng thông tin đồng bộ, hiện đại, kết nối thông tin đa chiều, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành hoạt động của BPTV, đồng thời, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên sóng phát thanh, truyền hình cùng các hạ tầng đa phương tiện của BPTV và VNPT, chiều ngày 5/11, Đài Phát thanh và Truyền hình (PT&TH) Bình Phước đã tổ chức Hội nghị ký kết hợp tác chiến lược với Viễn thông Bình Phước (VNPT Bình Phước) giai đoạn 2018 – 2022 và chương trình BPTV đồng hành cùng doanh nghiệp 2019.

Theo thỏa thuận, Đài PT&TH và VNPT Bình Phước sẽ cùng nhau hợp tác ở 4 nội dung, bao gồm: Hợp tác trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu triển khai các ứng dụng phù hợp với điều hành hành của Đài; Hợp tác xây dựng giải pháp tổng thể an toàn thông tin của Đài; Hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực viễn thông – công nghệ thông tin; Các nội dung hợp tác khác theo nhu cầu của Đài và khả năng đáp ứng của VNPT Bình Phước.

Việc ký kết này nhằm đảm bảo hạ tầng mạng thông tin đồng bộ, hiện đại, kết nối thông tin đa chiều, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành hoạt động của BPTV; Triển khai áp dụng các giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất, đảm bảo an toàn bảo mật thông tin các ứng dụng, dịch vụ công trên nền công nghệ ảo hóa, điện toán đám mây; đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho VNPT triển khai các đề án công nghệ thông tin của đơn vị.

Cũng tại hội nghị, Đài PT&TH Bình Phước đã ký kết hợp tác BPTV đồng hành cùng doanh nghiệp năm 2019 với 20 doanh nghiệp. Theo đó, Đài và các doanh nghiệp sẽ là đối tác chiến lược trong các hoạt động; Xúc tiến các hoạt động thông tin truyền thông, hợp tác sản xuất chương trình trên các phương tiện truyền thông của Đài, bao gồm: Kênh phát thanh, Kênh truyền hình, Website và trang mạng xã hội của BPTV. Thời gian qua, nhiều chương trình do Đài sản xuất như: Chia sẻ nỗi đau, Khát vọng sống, Xa lộ thông tin, Âm nhạc& Cuộc sống… đã nhận được sự đồng hành tài trợ, chia sẻ của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Qua những chương trình này, không chỉ đem lại lợi ích cho người dân mà còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp khởi nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ và tạo dựng thương hiệu./.

Ngọc Huyền – Viết Bằng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb